สมัครสมาชิก INKSPA CLUB ตอนนี้

รับสิทธิพิเศษมากมาย

เครื่องรีดร้อน/เครื่องรีดทรานสเฟอร์

ติดต่อเรา inkspa

เครื่องรีดร้อน/เครื่องรีดทรานสเฟอร์ (Heat Transfer)

เครื่องรีดความร้อนจาก INKSPA ปลอดภัย ได้มาตรฐานอุตสาหกรรม มั่นใจได้แม้ใช้งานหนัก

เพราะ INKSPA คือตัวจริง กับประสบการณ์ในธุรกิจดิจิตอลสกรีนมากกว่า 13 ปี ย่อมการันตีความเป็นมืออาชีพของเราได้เป็นอย่างดี ด้วยผลงานการติดตั้งเครื่องรีดร้อนหรือเครื่องฮีททรานเฟอร์ (Heat Transfer) ให้กับลูกค้าทั่วประเทศ พร้อมสอนการใช้งานอย่างละเอียดจนทำเป็นทุกขั้นตอน ให้คุณเริ่มธุรกิจได้จริง ไม่ทิ้งคุณไว้กลางทาง กับบริการหลังการขายอย่างมืออาชีพจากทีมขายและทีมช่างมืออาชีพ และถ้าอะไรที่มันยาก ปล่อยให้มืออาชีพจาก INKSPA จัดการแทนให้ดีกว่า เครื่องรีดร้อน Heat Transfer ของ INKSPA เราใส่ใจทั้งรายละเอียดหลัก และรายละเอียดรอง เล็กๆ น้อยๆ เพื่อให้เครื่องรีดร้อนของคุณทำงานได้เต็มประสิทธิภาพ ทนทาน ยาวนานต่อเนื่อง

คุณสมบัติที่ดีของเครื่องรีดร้อน 3 ประการ

  1. อุณหภูมิ (Temperature) สามารถให้ความร้อนสูงได้อย่างต่อเนื่องและคงที่
  2. เวลา (Time) สามารถนับเวลาได้อย่างแม่นยำ ทำให้ได้คุณภาพ และ สีสัน ตามที่เราต้องการ
  3. แรงกด (Pressure) ต้องมีแรงกดมาก และทั่วถึงทุกพื้นที่ผิวสัมผัส

หัวใจของการทำงานของเครื่องรีดร้อน Heat Transfer ทั้ง 3 ข้อนั้น คือคุณสมบัติหลักที่เป็นมาตรฐานการผลิตของเครื่องรีดร้อน Heat Transfer ของ INKSPA ทุกเครื่อง

ทำไมถึงต้องเป็นเครื่องรีดร้อนจาก INKSPA?

เครื่องรีดร้อน, heat press
เครื่องรีดร้อน, heat press
เครื่องรีดร้อน, heat press
  1. ปลอดภัยจริง ไม่ระเบิด ด้วยระบบ Oil Cooler วลา (Time) สามารถนับเวลาได้อย่างแม่นยำ ทำให้ได้คุณภาพ และ สีสัน ตามที่เราต้องการ
  2. งานตรงเป๊ะตลอดเวลา ด้วยระบบเซ็นเซอร์ตรวจสอบความคลาดเคลื่อน
  3. ปลอดภัยทั้งคนทั้งเครื่อง ด้วยระบบปิดเครื่องอัตโนมัติ เมื่ออุณหภูมิสูงเกินกำหนด ตรวจจับด้วยระบบวัดอุณหภูมิอัจฉริยะ
  4. ทำงานง่าย ใช้ได้จริง กับระบบเพลาลมสุญญากาศ
  5. เรียบทั่วผืน ตึงทั่วแผ่น ด้วยระบบควบคุมความตึงผ้า
  6. หมดปัญหา ผ้าเป็นคลื่น ด้วยระบบควบคุมแรงต้านกำหนดความฝืดของม้วนแบบปรับได้

และนี่คือหัวใจของการทำงานของเครื่องรีดร้อน Heat Transfer ที่ INKSPA วิจัยและพัฒนาจนกลายมาเป็นคุณสมบัติหลักที่เป็นมาตรฐานการผลิตของเครื่องรีดร้อน Heat Transfer ของเราทุกเครื่อง

เลือกเครื่องรีดร้อน Heat Transfer แบบไหนดี? ราคาถูกคุ้มค่า!

เครื่องรีดร้อน สำหรับผู้เริ่มต้นและธุรกิจขนาดเล็ก

เครื่องรีด A3 ขนาด เอ 3 ขนาด 34 x 46 ซม สามารถทำขนาดงานพิมพ์เสื้อ เอ3 ได้อย่างแท้จริง (29.7 ซม. * 42.0 ซม.) ถ้าหน้าเตาเล็กกว่านี้ จะไม่สามารถสกรีนเสื้อไซ้ A3 ได้ มีอุปกรณ์เสริม เพื่อรองรับงานที่หลากหลาย ที่สามารถทำงานสกรีนได้ครบวงจร ไม่ว่าจะเป็น เสื้อ, แก้ว, จาน, หมวก, แผ่นรองเมาส์ แผ่นอลูมิเมียม พวงกุญแจ จิ๊กซอ เคสโทรศัพท์ ฯลฯ อีกมากมาย ได้ใหญ่เต็มๆ ขนาด เอ3 นี้

เครื่องสกรีนจานอุปกรณ์ต่อพ่วงเครื่อง 4 in 1 สกรีนจาน สีสันสวยงาม ให้คุณภาพในการสกรีน สกรีนจานได้หลากหลายแบบ ได้งานสกรีนที่พิเศษ สร้างงานในแบบของตัวเองได้ ไม่ซ้ำใคร

เครื่องสกรีนหมวก อุปกรณ์ต่อพ่วงเครื่อง 4 in 1 สกรีนหมวกสีสันสวยงาม ให้คุณภาพในการสกรีน สกรีนหมวกได้หลากหลายแบบ ได้งานสกรีนที่พิเศษ สร้างงานในแบบของตัวเองได้ ไม่ซ้ำใคร

เครื่องสกรีนแก้ว อุปกรณ์ต่อพ่วงเครื่อง 4 in 1 สกรีนแก้ว สีสันสวยงาม ให้คุณภาพในการสกรีน สกรีนแก้วได้หลากหลายแบบ ได้งานสกรีนที่พิเศษ สร้างงานในแบบของตัวเองได้ ไม่ซ้ำใคร

เครื่องรีดร้อน Heat Transfer A3 ขนาด 34×46 ซม. สามารถทำงานพิมพ์เสื้อขนาด A3 ได้ (29.7×42.0 ซม.) รองรับงานซับลิเมชั่น หมึกเเทรกซึมเข้าไปในเส้นใยของผ้า เหมาะสำหรับผ้าโทนสีอ่อน เป็นเนื้อผ้า TK, TC, ผ้าโพลีเอสเตอร์ สกรีนดังกล่าวมีความหนาแน่น คงทน และไม่มีการหลุดลอก แม้ว่าจะผ่านการซักหลายๆ ครั้งแล้วก็ตาม รองรับงานหนักได้ 8 ชั่วโมงต่อวัน รับรองการผลิต 600 ตัว ต่อวัน

เครื่องรีดร้อน Heat Transfer A3 ขนาด 40×60 ซม. สามารถทำงานพิมพ์เสื้อขนาด A3 ได้อย่างแท้จริง ถาดสไลด์ พร้อมระบบเปิดเองอัตโนมัติ หรือ Auto Open เบาแรง ถาดล่างเลื่อนสไลด์ได้ ทำงานง่าย มือไม่โดนหน้าเตา รางเลื่อนเป็นสแตนเลส แข็งแรง ทนทาน ใช้งานสะดวก มาพร้อมลูกปืน 4 ตัว รองรับงานหนัก ตัวนี้ เสื้อ 100 ตัว ต่อ ชั่วโมง เหลือ! หน้าเตาเคลือบเทปล่อน ทำให้ทำงานง่าย ผ้าไม่ติดหน้าเตา หน้าเตาไม่ไหม้ ทำความสะอาดง่าย เพียงผ้าสะอาดเช็ดก็เรียบร้อย คุณสมบัติเหมือนกะทะเคลือบเทปล่อน สามารถสอดใส่เสื้อได้ ทำให้ทำงานสกรีนเสื้อ 2 ด้าน ได้จริง

เครื่องรีดร้อน Heat Transfer A3 ขนาด 40×60 ซม. สามารถทำขนาดงานพิมพ์เสื้อขนาด A3 ได้ ถาดสไลด์ ถาดเลื่อนสไลด์ได้ ทำงานง่าย ทำงานรวดเร็ว รองรับงานหนัก ถาดล่างเลื่อนสไลด์ได้ มือไม่โดนหน้าเตา รางเลื่อนเป็นสแตนเลส แข็งแรง ทนทาน ใช้งานสะดวก มาพร้อมลูกปืน 4 ตัว รองรับงานหนัก ตัวนี้ เสื้อ 100ตัว ต่อ ชั่วโมง เหลือ! หน้าเตาเคลือบเทปล่อน คุณสมบัติสูง เหมือนกะทะชั้นดี ผ้าไม่ติดหน้าเตา หน้าเตาไม่ไหม้ ทำความสะอาดง่าย เพียงผ้าสะอาดเช็ดก็เรียบร้อย คุณสมบัติเหมือนกะทะเคลือบเทปล่อน สามารถสอดใส่เสื้อได้ ทำให้ทำงานสกรีนเสื้อ 2 ด้าน ได้จริง

เครื่องสกรีนระบบลม แบบ 2 ถาด ขนาด 40×60 ซม. ระบบ Pneumatic Heat Transfer พร้อมเครื่องปั๊มลม 25 ลิตร สามารถควบคุมแรงกดน้ำหนักด้วยระบบแรงดันลม Heat Transfer 2 Stations ใช้ความร้อนสูงในเวลาที่รวดเร็ว ทั้งยัง ออมแรงผู้ใช้ ให้แรงกดสม่ำเสมอ และนุ่มนวล เพื่อยืดอายุการใช้งานของเครื่อง 40×60cm Pneumatic Heat Transfer ทำให้สีสันที่ถ่ายทอดลงบนชิ้นงานได้ดีมาก หน้าเตาเคลือบเทปล่อน หมดปัญหาเรื่องความสิ้นเปลืองในการใช้ผ้าเทปล่อนปิดอีกครั้งในการทำงาน

เครื่องรีดร้อน ขนาด 40×60 ซม. ระบบ Pneumatic Upper Glide  Double Station Heat Press Machine เป็นเครื่องรีดร้อนประสิทธิภาพสูง ชนิด 2 ถาด ทำให้สามารถเปลี่ยนเสื้ออีกตัวได้ขณะกำลังรีดอีกตัวหนึ่ง ช่วยประหยัดเวลา เพิ่มกำลังการผลิตได้อีกเท่าตัว มีระบบควบคุมอุณหภูมิด้วยระบบดิจิทัล พร้อมแผ่นให้ความร้อนที่หนากว่าปกติ ช่วยให้ความร้อนทั่วถึงเต็มตลอดทั้งหน้าเตา ให้ความแม่นยำสูง ใช้ได้ทั้งระบบอัตโนมัติและแบบแมนนวล พิมพ์ได้อย่างรวดเร็ว มาพร้อมแผ่นยางซิลิโคนชนิดพิเศษที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานหนักโดยเฉพาะ แผ่นหน้าเตาเคลือบสารพิเศษป้องกันรอยขีดข่วน และช่วยป้องกันหน้าเตาไหม้ได้เป็นอย่างดี

เครื่องสกรีนโลโก้ ขนาด 10×10 ซม. ราคาสุดคุ้ม ออกแบบสำหรับงาน ทำโลโก้โดยเฉพาะ ด้วยไซส์ที่ออกแบบมาอย่างลงตัว ใช้สำหรับพิมพ์และรีด ใช้งานได้หลากหลาย อาทิเช่น อัดเบอร์เสื้อกีฬา ทำโลโก้อาร์ม ตัวเลข อุณหภูมิที่ใช้สกรีนนั้น จะอยู่ราวๆ 150-170 องศา เวลาในการสกรีนอยู่ที่ 10-15 วินาที

เครื่องสกรีนโลโก้ Logo Heat Press Machine A โปร สุดประหยัด เครื่องสกรีนโลโก้ ขนาด 10×10 ซม. ออกแบบสำหรับงาน ทำโลโก้โดยเฉพาะ ด้วยไซส์ที่ออกแบบมาอย่างลงตัว เครื่องสกรีนโลโก้ 10×10cm ใช้สำหรับพิมพ์และรีด ใช้งานได้หลากหลาย อาทิเช่น อัดเบอร์เสื้อกีฬา ทำโลโก้ อาร์ม ตัวเลข อุณหภูมิที่ใช้สกรีนนั้น จะอยู่ราวๆ 150-170 องค์ศา เวลาในการสกรีนอยู่ที่ 10-15 วินาที

เครื่องสกรีนโลโก้ Logo Heat Press Machine A โปร สุดประหยัด เครื่องสกรีนโลโก้ ขนาด 10×10cm ออกแบบสำหรับงาน ทำโลโก้โดยเฉพาะ ด้วยไซส์ที่ออกแบบมาอย่างลงตัว เครื่องสกรีนโลโก้ 10×10cm ใช้สำหรับพิมพ์และรีด ใช้งานได้หลากหลาย อาทิเช่น อัดเบอร์เสื้อกีฬา ทำโลโก้ อาร์ม ตัวเลข อุณหภูมิที่ใช้สกรีนนั้น จะอยู่ราวๆ 150-170 องค์ศา เวลาในการสกรีนอยู่ที่ 10-15 วินาที

สามารถสกรีนภาพลงบนแก้วได้หลากหลาย ขนาดของรูป 5×10 ใช้อุณหภูมิ 200 องศา และใช้เวลา 180 วินาที ในการสกรีนแก้วต่อหนึ่งครั้ง ความร้อนเป็นแบบ องศาเซสเซียส ทำงานง่ายไม่ซับซ้อน จุดเด่นที่สำคัญ เป็นเครื่องสำหรับโซนประเทศเขตร้อนโดยเฉพาะ ไม่จำเป็นต้องอุ่นแก้วก่อนการทำงาน จึงทำให้ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ได้ปริมาณชิ้นงานที่มากกว่า

เครื่องรีดร้อน สำหรับ SME และธุรกิจขนาดใหญ่

เครื่องรีดร้อนฮีททรานเฟอร์ เครื่องสกรีน 70×90 ซม. เป็นเครื่องสกรีนและรีดความร้อนสำหรับงานสกรีนผ้าและวัสดุผิวเรียบทุกชนิด ใช้งานง่าย ตัวปรับแรงกดอยู่ตรงกลางจึงให้แรงกดสม่ำเสมอทั่วหน้าเตา แขนกดเป็นรุ่นใหม่ ออกแรงน้อย แต่ได้แรงมาก น้ำหนักเบา แต่แรงกดเยอะ หน้าจอเป็นระบบดิจิตอล 100% หน้าจอแสดงผลใหญ่ชัดเจน สามารถรีดเสื้อสกรีนทั้งตัวได้ถึงขนาด 3XL

เครื่องสกรีน ระบบลม แบบ 2 ถาด ขนาด 100×120 ซม. ระบบ Pnuematic Heat Press Machine พร้อมปั๊มลม 25 ลิตร เครื่องรีดความร้อน เครื่องสกรีนร้อน เครื่องสกรีนระบบลม ให้ความร้อนสูงในเวลาอันรวดเร็ว ให้แรงกดสม่ำเสมอ นุ่มนวล ให้แรงกดสม่ำเสมอทั่วหน้าเตา ถ่ายทอดสีสันลงบนชิ้นงานได้เป็นอย่างดี หน้าเตาเคลือบเทปล่อน ใช้ความร้อนสูงได้ ผ้าไม่ไหม้ติดหน้าเตา สีไม่เลอะ ทำความสะอาดง่าย เป็นเครื่องสกรีนและรีดร้อนสำหรับงานสกรีนผ้าและวัสดุผิวเรียบทุกชนิด ใช้งานง่าย สามารถทำเสื้อได้ถึง 2 ตัวในการกด 1 ครั้ง

เครื่องสกรีน ระบบลม แบบ 2 ถาด ขนาด 120×120 ซม. ระบบ Pnuematic Heat Press Machine พร้อมปั๊มลม 25 ลิตร สามารถควบคุมแรงกดน้ำหนักด้วยระบบแรงดันลม ใช้ความร้อนสูงในเวลาที่รวดเร็ว ทั้งยัง ออมแรงผู้ใช้ ให้แรงกดสม่ำเสมอ และนุ่มนวล เพื่อยืดอายุการใช้งาน เครื่อง 120x120cm Pneumatic Heat Press Machine ทำให้สีสันที่ถ่ายทอดลงบนชิ้นงานได้ดีมาก หน้าเตาเคลือบเทปล่อน ถึงแม้เครื่องจะใช้ความร้อนสูง คุณก็สามารถมั่นใจได้ว่า ผ้าจะไม่ไหม้ติดหน้าเตา สีจากผ้าจะไม่เลอะเปรอะเปื้อน ทำความสะอาดง่าย

เครื่องสกรีน 2 ถาด ระบบลม ระบบออโตเมติกส์ นิวเมติกส์ ขนาด 70×90 ซม ถาดแยก 2 ถาด อิสระ พร้อมเครื่องปั๊มลม 25 ลิตร สามารถควบคุมแรงกดน้ำหนักด้วยระบบแรงดันลม ให้ความร้อนสูงในเวลาที่รวดเร็ว ทั้งยัง ออมแรงผู้ใช้ ให้แรงกดสม่ำเสมอ และนุ่มนวล เพื่อยืดอายุการใช้งานของเครื่อง ทำให้สีสันที่ถ่ายทอดลงบนชิ้นงานได้ดีมาก หน้าเตาเคลือบเทปล่อน จุดเด่นที่สำคํญ สามารถรองรับงานเสื้อที่ครอบคลุมในเครื่องเดียว

เครื่องสกรีน 2 ถาด ระบบลม ระบบออโตเมติกส์ นิวเมติกส์ ขนาด 90×90 ซม. ถาดแยก 2 ถาด อิสระ พร้อมเครื่องปั๊มลม 25 ลิตร รองรับงานเสื้อได้สูงสุดถึงขนาดไซส์ 6XL สามารถควบคุมแรงกดน้ำหนักด้วยระบบแรงดันลม ให้ความร้อนสูงในเวลาที่รวดเร็ว ทั้งยัง ออมแรงผู้ใช้ ให้แรงกดสม่ำเสมอ และนุ่มนวล เพื่อยืดอายุการใช้งานของเครื่อง ทำให้สีสันที่ถ่ายทอดลงบนชิ้นงานได้ดีมาก หน้าเตาเคลือบเทปล่อน จุดเด่นที่สำคํญ สามารถรองรับงานเสื้อที่ครอบคลุมในเครื่องเดียว ผ้าจะไม่ไหม้ติดหน้าเตา สีจากผ้าจะไม่เลอะเปรอะเปื้อน ทำความสะอาดง่าย

หมวดหมู่สินค้า