สมัครสมาชิก INKSPA CLUB ตอนนี้

รับสิทธิพิเศษมากมาย

เอปสัน epson เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมพ์ผ้า

เทคโนโลยีก้าวหน้าไป การเรียนรู้และทักษะช่างก็ต้องตามให้ทัน

เอปสัน epson เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมพ์ผ้า

บริษัท เอปสัน(ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ เครื่องพิมพ์ผ้า เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น เครื่องพิมพ์ DTG(Direct to Garment) แต่ผู้เดียวในประเทศไทย ภายใต้ชื่อแบรนด์ EPSON ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทางแบรนด์ EPSON คิดค้นขึ้นเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้ในทุกระดับทั้งระดับเริ่มต้นไปจนถึงผู้ผลิตระดับอุตสาหกรรมสิ่งทอชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

และเมื่อ “เทคโนโลยีก้าวหน้าไป การเรียนรู้และทักษะช่างก็ต้องตามให้ทัน”

แม้ช่วง1-2 ปีที่ผ่านมานี้ จะเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อันสร้างผลกระทบเป็นวงกว้างสู่ธุรกิจหลายประเภท ผู้ประกอบการต่างต้องพยายามประคองธุรกิจให้ดำเนินต่อไปให้จงได้ ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการพิมพ์สิ่งทอด้วยเช่นกัน

 

และทาง INKSPA ของเราก็ได้ให้ความร่วมมือกับนโยบายของทางภาครัฐอย่างเคร่งครัด โดยปรับเปลี่ยนแนวทางการทำงานให้สอดคล้อง มีการเว้นระยะห่างทางสังคม และจัดสถานที่ทำงานตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข จัดเตรียมให้ความรู้ความเข้าใจและออกกฎระเบียบในการปฏิบัติตัวให้กับพนักงาน ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจสุงสุดให้กับลูกค้าที่จะเข้ามาเยี่ยมชมหรือทดลองสินค้าที่โชว์รูมรวมไปถึงงานบริการหลังการขายของทีมช่างเทคนิค เพราะเราห่วงใยใส่ใจความปลอดภัยของลูกค้าและยืนหยัดรับผิดชอบต่อสังคมอย่างเคร่งครัด

เอปสัน epson เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมพ์ผ้า
เอปสัน epson เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมพ์ผ้า

และเมื่อบรรยากาศเริ่มผ่อนคลาย ทีมช่างเทคนิคทุกคนได้รับวัคซีนครบถ้วนทั้ง 2 โดส ตามนโยบายสาธารณสุขของภาครัฐ  ทางบริษัท เอปสัน(ประเทศไทย) จำกัด และ ทัช ปรินท์ติ้ง (INKSPA) ก็เริ่มปรับแผนการให้บริการหลังขาย โดยจัดฝึกอบรม เพิ่มพูนความรู้ความชำนาญ เสริมทักษะใหม่ๆ ให้กับช่างเทคนิคโดยทันที ทั้งนี้ก็เพื่อรองรับเทคโนโลยีใหม่ของปริ้นเตอร์เอปสันที่ถูกติดตั้งสู่เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เช่น หัวพิมพ์รุ่นใหม่, โปรแกรมสั่งพิมพ์(RIP)ตัวใหม่ รวมทั้งโปรแกรมการสั่งงานและดูแลรักษาเครื่องพิมพ์ผ่านอินเตอร์เน็ตได้จากทุกมุมโลกอย่างเทคโนโลยี Epson Cloud Print ที่พร้อมให้เจ้าของเครื่องพิมพ์เอปสันได้สัมผัสความสะดวกสบายที่ก้าวขึ้นไปอีกขั้นของนวัตกรรมการพิมพ์

เอปสัน epson เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมพ์ผ้า

ดังนั้นเมื่อวันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา INKSPA ตัวแทนด้านปริ้นเตอร์พิมพ์ผ้าอันดับ 1 จึงขานรับนโยบายตอบรับกระกระตุ้นภาคธุรกิจในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2564 นี้ ด้วยการเร่งพัฒนาบุคลากรเพื่อนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆให้กับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า กทม. เหนือ ใต้ ออก ตก เตรียมพบกับทีมงาน INKSPA ได้เร็วๆ นี้ เพราะ INKSPA ผนึกกำลังกับ EPSON เตรียมความพร้อมทั้งทีมขาย และทีมช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ จะออกเดินทางไปอัพเกรดปริ้นเตอร์ให้ท่านอย่างแน่นอน 

เอปสัน epson เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมพ์ผ้า

เราเป็นศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งโดยตรงจาก บริษัท เอปสัน(ประเทศไทย) จำกัด มีการอบรมและทดสอบประเมินทักษะช่างเทคนิคตามมาตรฐาน Epson เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า และสร้างความเชื่อมั่นว่าจะได้รับการบริการแก้ไขทุกปัญหาอย่างถูกต้องเช่นเดียวกับทั่วโลก พร้อมยืนยันความสามารถของช่างเทคนิคของ INKSPA ได้ด้วย Certificated ใบรับรองจากเอปสันโดยตรง

Epson f3030, เครื่องพิมพ์เสื้อ, เครื่องพิมพ์ dtg, ตัวแทนจำหน่าย
เอปสัน epson เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมพ์ผ้า

มั่นใจคุณภาพการบริการ โดยช่างผู้ชำนาญจาก INKSPA เพราะช่างเทคนิคของเราทุกคน ได้รับการฝึกอบรมจาก บริษัท เอปสัน(ประเทศไทย) จำกัด มีการทดสอบและรับรองฝีมือผ่านคุณภาพมาตรฐาน อีกทั้งยังมีประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อนด้านเครื่องสกรีนเสื้อ เครื่องพิมพ์เสื้อ ระบบซับลิเมชั่น จากรุ่นสู่รุ่น ด้วยประสบการณ์กว่า 14 ปีของ INKSPA ในธุรกิจนี้ จึงสามารถมั่นใจได้เต็มเปี่ยมทั้งในด้านการให้คำปรึกษาและการดูแลอย่างถูกต้องทันท่วงที

ติดตามกำหนดการและข่าวคราวเพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้

INKSPA ดำเนินการธุรกิจด้านสกรีนดิจิตอลครบวงจร

  • * เรายินดีให้คำปรึกษาทั้งก่อน และหลังการทำงาน
  • * เรายินดีให้คำปรึกษาทั้งผู้เริ่มต้น และมืออาชีพ
  • * เรายินดีให้คำปรึกษาทั้งธุรกิจขนาดย่อย ธุรกิจขนาดเล็ก หรือธุรกิจขนาดใหญ่
  • * เรายินดีให้คำแนะนำในพื้นฐานข้อเท็จจริงอย่างถูกต้อง ไม่หลงทางและสับสน

ปรึกษา INKSPA ได้ทันที!!
📞 Hot Line : 086 664 1667
Line ID : @Inkspa
http://line.me/ti/p/%40inkspa
Facebook : @Inkspa
http://www.facebook.com/inkspa
เว็บไซต์ : https://ink-spa.com

หมวดหมู่สินค้า