รับส่วนลด 3%

ทุกคำสั่งซื้อ !!!

ไม่มีขั้นต่ำ

เพียงสมัครสมาชิก INKSPA CLUB ตอนนี้

ใช้ส่วนลดได้ทันที

เอปสัน epson เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมพ์ผ้า

เทคโนโลยีก้าวหน้าไป การเรียนรู้และทักษะช่างก็ต้องตามให้ทัน

เอปสัน epson เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมพ์ผ้า

บริษัท เอปสัน(ประเทศไทย) จำกัด ตัวแทนจำหน่ายผลิตภัณฑ์เครื่องพิมพ์ เครื่องพิมพ์ผ้า เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น เครื่องพิมพ์ DTG(Direct to Garment) แต่ผู้เดียวในประเทศไทย ภายใต้ชื่อแบรนด์ EPSON ที่ได้รับความนิยมทั่วโลก ด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่เพียบพร้อมไปด้วยเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ทางแบรนด์ EPSON คิดค้นขึ้นเพื่อตอบสนองทุกความต้องการของผู้ใช้ในทุกระดับทั้งระดับเริ่มต้นไปจนถึงผู้ผลิตระดับอุตสาหกรรมสิ่งทอชั้นนำทั้งในและต่างประเทศ

และเมื่อ “เทคโนโลยีก้าวหน้าไป การเรียนรู้และทักษะช่างก็ต้องตามให้ทัน”

แม้ช่วง1-2 ปีที่ผ่านมานี้ จะเกิดสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 อันสร้างผลกระทบเป็นวงกว้างสู่ธุรกิจหลายประเภท ผู้ประกอบการต่างต้องพยายามประคองธุรกิจให้ดำเนินต่อไปให้จงได้ ไม่เว้นแม้แต่ธุรกิจการพิมพ์สิ่งทอด้วยเช่นกัน

 

และทาง INKSPA ของเราก็ได้ให้ความร่วมมือกับนโยบายของทางภาครัฐอย่างเคร่งครัด โดยปรับเปลี่ยนแนวทางการทำงานให้สอดคล้อง มีการเว้นระยะห่างทางสังคม และจัดสถานที่ทำงานตามประกาศของกระทรวงสาธารณสุข จัดเตรียมให้ความรู้ความเข้าใจและออกกฎระเบียบในการปฏิบัติตัวให้กับพนักงาน ทั้งนี้เพื่อสร้างความมั่นใจสุงสุดให้กับลูกค้าที่จะเข้ามาเยี่ยมชมหรือทดลองสินค้าที่โชว์รูมรวมไปถึงงานบริการหลังการขายของทีมช่างเทคนิค เพราะเราห่วงใยใส่ใจความปลอดภัยของลูกค้าและยืนหยัดรับผิดชอบต่อสังคมอย่างเคร่งครัด

เอปสัน epson เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมพ์ผ้า
เอปสัน epson เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมพ์ผ้า

และเมื่อบรรยากาศเริ่มผ่อนคลาย ทีมช่างเทคนิคทุกคนได้รับวัคซีนครบถ้วนทั้ง 2 โดส ตามนโยบายสาธารณสุขของภาครัฐ  ทางบริษัท เอปสัน(ประเทศไทย) จำกัด และ ทัช ปรินท์ติ้ง (INKSPA) ก็เริ่มปรับแผนการให้บริการหลังขาย โดยจัดฝึกอบรม เพิ่มพูนความรู้ความชำนาญ เสริมทักษะใหม่ๆ ให้กับช่างเทคนิคโดยทันที ทั้งนี้ก็เพื่อรองรับเทคโนโลยีใหม่ของปริ้นเตอร์เอปสันที่ถูกติดตั้งสู่เครื่องพิมพ์รุ่นใหม่ๆ อย่างต่อเนื่อง เช่น หัวพิมพ์รุ่นใหม่, โปรแกรมสั่งพิมพ์(RIP)ตัวใหม่ รวมทั้งโปรแกรมการสั่งงานและดูแลรักษาเครื่องพิมพ์ผ่านอินเตอร์เน็ตได้จากทุกมุมโลกอย่างเทคโนโลยี Epson Cloud Print ที่พร้อมให้เจ้าของเครื่องพิมพ์เอปสันได้สัมผัสความสะดวกสบายที่ก้าวขึ้นไปอีกขั้นของนวัตกรรมการพิมพ์

เอปสัน epson เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมพ์ผ้า

ดังนั้นเมื่อวันจันทร์ที่ 27 กันยายน 2564 ที่ผ่านมา INKSPA ตัวแทนด้านปริ้นเตอร์พิมพ์ผ้าอันดับ 1 จึงขานรับนโยบายตอบรับกระกระตุ้นภาคธุรกิจในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2564 นี้ ด้วยการเร่งพัฒนาบุคลากรเพื่อนำเสนอเทคโนโลยีใหม่ๆให้กับลูกค้าทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็นลูกค้า กทม. เหนือ ใต้ ออก ตก เตรียมพบกับทีมงาน INKSPA ได้เร็วๆ นี้ เพราะ INKSPA ผนึกกำลังกับ EPSON เตรียมความพร้อมทั้งทีมขาย และทีมช่างเทคนิคผู้เชี่ยวชาญ จะออกเดินทางไปอัพเกรดปริ้นเตอร์ให้ท่านอย่างแน่นอน 

เอปสัน epson เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมพ์ผ้า

เราเป็นศูนย์บริการที่ได้รับการแต่งตั้งโดยตรงจาก บริษัท เอปสัน(ประเทศไทย) จำกัด มีการอบรมและทดสอบประเมินทักษะช่างเทคนิคตามมาตรฐาน Epson เพื่อสร้างความมั่นใจให้ลูกค้า และสร้างความเชื่อมั่นว่าจะได้รับการบริการแก้ไขทุกปัญหาอย่างถูกต้องเช่นเดียวกับทั่วโลก พร้อมยืนยันความสามารถของช่างเทคนิคของ INKSPA ได้ด้วย Certificated ใบรับรองจากเอปสันโดยตรง

Epson f3030, เครื่องพิมพ์เสื้อ, เครื่องพิมพ์ dtg, ตัวแทนจำหน่าย
เอปสัน epson เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมพ์ผ้า

มั่นใจคุณภาพการบริการ โดยช่างผู้ชำนาญจาก INKSPA เพราะช่างเทคนิคของเราทุกคน ได้รับการฝึกอบรมจาก บริษัท เอปสัน(ประเทศไทย) จำกัด มีการทดสอบและรับรองฝีมือผ่านคุณภาพมาตรฐาน อีกทั้งยังมีประสบการณ์ในการแก้ไขปัญหาที่ซับซ้อนด้านเครื่องสกรีนเสื้อ เครื่องพิมพ์เสื้อ ระบบซับลิเมชั่น จากรุ่นสู่รุ่น ด้วยประสบการณ์กว่า 14 ปีของ INKSPA ในธุรกิจนี้ จึงสามารถมั่นใจได้เต็มเปี่ยมทั้งในด้านการให้คำปรึกษาและการดูแลอย่างถูกต้องทันท่วงที

ติดตามกำหนดการและข่าวคราวเพิ่มเติมได้เร็วๆ นี้

INKSPA ดำเนินการธุรกิจด้านสกรีนดิจิตอลครบวงจร

  • * เรายินดีให้คำปรึกษาทั้งก่อน และหลังการทำงาน
  • * เรายินดีให้คำปรึกษาทั้งผู้เริ่มต้น และมืออาชีพ
  • * เรายินดีให้คำปรึกษาทั้งธุรกิจขนาดย่อย ธุรกิจขนาดเล็ก หรือธุรกิจขนาดใหญ่
  • * เรายินดีให้คำแนะนำในพื้นฐานข้อเท็จจริงอย่างถูกต้อง ไม่หลงทางและสับสน

ปรึกษา INKSPA ได้ทันที!!
📞 Hot Line : 086 664 1667
Line ID : @Inkspa
http://line.me/ti/p/%40inkspa
Facebook : @Inkspa
http://www.facebook.com/inkspa
เว็บไซต์ : https://ink-spa.com

หมวดหมู่สินค้า