Pro Printer Series : เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น ความเร็วสูงและคุณภาพที่คุณไว้วางใจได้
เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่นโดย Pro Printer Series ตอบโจทย์ทุกการพิมพ์ด้วยขนาดเครื่องและหัวพิมพ์ที่มาให้เลือกพร้อมกันถึง 3 รุ่น สำหรับนักธุรกิจและผู้ที่เริ่มต้นธุรกิจสำหรับการสกรีนเสื้อ
หากคุณกำลังมองหาเครื่องพิมพ์ Sublimation ที่มีคุณภาพและความเร็วสูง Pro Printer Series คือคำตอบที่คุณไม่ควรพลาด! ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยและการออกแบบที่ตอบโจทย์การใช้งานในธุรกิจต่างๆ เครื่องพิมพ์ Pro Printer สามารถรองรับการพิมพ์ภาพที่มีความละเอียดสูงบนวัสดุหลากหลายชนิด เช่น เสื้อผ้า, กระเป๋า, หรือวัสดุอื่นๆ ที่ต้องการการพิมพ์สีสันคมชัดและทนทาน
Pro Printer 1902H เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น
พิมพ์หน้ากว้าง 1.8 เมตร แบบ 2 หัวพิมพ์
- – ใช้หัวพิมพ์ Epson i3200 x 2 หัวพิมพ์
- – ความละเอียด 2880 DPI
- – ความเร็วสูงสุด 98 ตร.ม./ชั่วโมง
- – พิมพ์หน้ากว้างสูงสุดถึง 1.8 ม.
- – ชนิดหมึก Sublimation ink HD
- – พิมพ์ได้ทั้งกระดาษทรานส์เฟอร์และกระดาษโปสเตอร์
- – ทำงานร่วมกับซอฟแวร์ RIP โดยโปรแกรม Riin
All New PRO PRINTER รุ่นปรับโฉมใหม่ ทันสมัยกว่าเดิม Pro Printer เครื่องโปรปริ้นเตอร์รุ่นใหม่ ปรับเปลี่ยนเพิ่มประสิทธิภาพให้เป็น
All New Pro Printer อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ ทันสมัยที่สุดในปจจุบัน เพิ่มความละเอียดสูงสุดในการพิมพ์อีกเท่าตัว ให้คุณพิมพ์ได้คมจัดชัดจริงถึง 3200 DPI จากหัวพิมพ์เอปสัน i3200-A1 ที่ให้ทั้งความเร็วและความละเอียดที่ดีขึ้นในทุกมิติ ให้สีที่สวยสมจริง ยกระดับงานพิมพ์ของคุณสู่ความเป็นพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง
ฟีเจอร์เด่น
ติดตั้งหัวพิมพ์ความละเอียดสูงจากเอปสัน รุ่น i3200-A1 มากถึง 2 หัวพิมพ์ สามารถทำความเร็วในการพิมพ์สูงสุดถึง 98 ตร.ม.ต่อชั่วโมง
โครงสร้างของเครื่องพิมพ์แบบอลูมีเนียมอัลลอย ช่วยยืดอายุการใช้งานได้ยาวนานขึ้นและให้งานพิมพ์ประสิทธิภาพสูงกว่า
ระบบเตือนอัจฉริยะเมื่อหมึกใกล้หมด ช่วยลดความยุ่งยากในการตรวจสอบระดับหมึกบ่อยครั้ง และช่วยเตือนให้เติมหมึกได้ทันท่วงที เพื่อให้แน่ใจว่าสามารถพิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่อง
ระบบการป้อนและม้วนเก็บวัสดุพิมพ์อัตโนมัติเต็มรูปแบบ ขับเคลื่อนด้วยมอเตอร์กำลังสูงถึง 2 ตัว รองรับการทำงานได้ต่อเนื่อง ทำงานร่วมกันอย่างแม่นยำ เสถียรภาพสูง
ระบบทำความสะอาดหัวพิมพ์แบบตลับปิด พร้อมกับอุปกรณ์ทำความสะอาดหัวพิมพ์อัตโนมัติอัจฉริยะขั้นสูง ป้องกันหมึกแห้งติดหัวพิมพ์ ให้แรงดันหมึกต่อเนื่อง ฉีดพ่นหมึกได้อย่างลื่นไหลไม่ติดขัด
ระบบพ่นหมึกอัจฉริยะแบบ 2 ทิศทาง สร้างการกระจายหมึกได้อย่างทั่วถึง ทั้งแบบแถบหมึกแบบดั้งเดิมร่วมกับระบบหยดหมึกที่ปรับเปลี่ยนขนาดได้ (VSDT) ช่วยพัฒนาคุณภาพการพิมพ์ให้ดีขึ้นอย่างชัดเจน
รายละเอียดเครื่องพิมพ์
โมดูลชุดหัวพิมพ์ออกแบบพิเศษ
หัวพิมพ์คู่ที่สามารถปรับความสูงได้ตามต้องการ มาพร้อมฟังก์ชั่นป้องกันรอยขีดข่วนทั้งสองด้านช่วยลดความเสียหายของหัวพิมพ์ ที่เกิดจากกระดาษโก่งหรือบิดเบี้ยว
รางเลื่อนหัวพิมพ์แบบไร้เสียงรบกวน
ใช้รางเลื่อนหัวพิมพ์ของ THK จากประเทศญี่ปุ่น ให้การเคลื่อนที่ของโมดูลหัวพิมพ์ที่ละเอียด มีเสถียรภาพมากขึ้นและมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้น อีกทั้งให้ค่าผิดเพี้ยนด้านความยาวที่น้อยลงกว่ารุ่นเดิม
ดรายเออร์อัจฉริยะ
ให้ลมร้อนแบบสองระดับ คำนวณอุณหภูมิอย่างแม่นยำ มาพร้อมเทคโนโลยีสตาร์ท-สต็อปอัจฉริยะ ให้ประสิทธิภาพสูงและประหยัดพลังงานในเวลาเดียวกัน
ระบบกรองหมึกแบบจาน
ขจัดสิ่งปนเปื้อนในหมึกพิมพ์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ให้การจ่ายหมึกที่ราบรื่น ช่วยปกป้องยืดอายุหัวพิมพ์
แท้งค์บรรจุหมึกชนิดความจุสูง
ขนาดใหญ่พิเศษถึง 3 ลิตร@4 ยูนิต จ่ายหมึกแต่ละสีแยกอิสระต่อกัน สามารถพิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่อง
ลีดชายน์มอเตอร์ คุณภาพสูง
มอเตอร์ Leadshine ที่มีชื่อเสียงที่สุดของจีน คุณภาพสูง อายุการใช้งานยาวนานขึ้น ความละเอียดสูง ข้อผิดพลาดความยาวต่ำ มีเสถียรภาพมากขึ้น
ลูกกลิ้งกดวัสดุพิมพ์แบบ FlouroRubber
ใช้ลูกกลิ้งกดกระดาษแบบยางฟลูออรีนจากอเมริกา มั่นใจได้ว่ากดกระดาษได้เรียบสนิททั่วแผ่น ช่วยให้งานพิมพ์ที่ดีเยี่ยม
ชุดห่วงโซ่นำหมึกคุณภาพสูงของ IGUS จากเยอรมัน
ให้ความแม่นยำสูงพร้อมเสียงรบกวนต่ำ
Pro Printer 1904H เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น
พิมพ์หน้ากว้าง 1.85 เมตร แบบ 4 หัวพิมพ์
- – ใช้หัวพิมพ์ EPSON i3200-A1 x 4 หัวพิมพ์
- – ความละเอียด 2880 DPI
- – ความเร็วสูงสุด 160 ตร.ม./ชั่วโมง
- – พิมพ์หน้ากว้างสูงสุดถึง 1.85 ม.
- – ชนิดหมึก Sublimation ink HD
- – พิมพ์ได้ทั้งกระดาษทรานส์เฟอร์และกระดาษโปสเตอร์
- – ทำงานร่วมกับซอฟแวร์ RIP โดยโปรแกรม Riin
All New PRO PRINTER รุ่นปรับโฉมใหม่ ทันสมัยกว่าเดิม Pro Printer เครื่องโปรปริ้นเตอร์รุ่นใหม่ ปรับเปลี่ยนเพิ่มประสิทธิภาพให้เป็น
All New Pro Printer อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ ทันสมัยที่สุดในปจจุบัน เพิ่มความละเอียดสูงสุดในการพิมพ์อีกเท่าตัว ให้คุณพิมพ์ได้คมจัดชัดจริงถึง 2880 DPI จากหัวพิมพ์เอปสัน i3200-A1 ที่ให้ทั้งความเร็วและความละเอียดที่ดีขึ้นในทุกมิติ ให้สีที่สวยสมจริง ยกระดับงานพิมพ์ของคุณสู่ความเป็นพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง
ฟีเจอร์เด่น
ติดตั้งหัวพิมพ์ความละเอียดสูงจากเอปสัน รุ่น i3200-A1 มากถึง 4 หัวพิมพ์ สามารถทำความเร็วในการพิมพ์ 2 pass สูงสุดถึง 160 ตร.ม.ต่อชั่วโมง
ระบบเตือนอัจฉริยะเมื่อหมึกใกล้หมด พร้อมแจ้งเตือนให้เติมหมึกได้ทันเวลา
ตลับทำความสะอาดหัวพิมพ์ขั้นสูง ที่ใช้งานง่ายและสามารถเลือกใช้ได้ทั้งแบบอัตโนมัติหรือปรับตั้งเอง
ระบบพ่นหมึกอัจฉริยะแบบ 2 ทิศทาง ทำงานร่วมกับระบบปรับเปลี่ยนขนาดหยดหมึก (VSDT) ช่วยพัฒนาคุณภาพการพิมพ์ให้ดีขึ้น
ระบบม้วนเก็บกระดาษอัจฉริยะ รองรับการโหลดวัสดุพิมพ์ได้ยาวสูงสุด 1000 เมตร มี Swing-Shaft พร้อมแถบเซ็นเซอร์ที่สามารถปรับแรงตึงคงที่ได้
ทรานเฟอร์รูปภาพไปยังวัสดุได้หลายแบบ ให้การใช้งานที่ยืดหยุ่นยิ่งขึ้น
รายละเอียดเครื่องพิมพ์
โมดูลชุดหัวพิมพ์ออกแบบพิเศษ
พร้อมทั้งติดตั้งระบบป้องกันการชนทั้งสองด้านของแคร่ตลับหมึก ช่วยสามารถป้องกันหัวพิมพ์ชนกระแทกได้ดี
รางเลื่อนหัวพิมพ์แบบไร้เสียงรบกวน
ใช้รางเลื่อนหัวพิมพ์แบบไร้เสียงรบกวนของ THK จากประเทศญี่ปุ่น ลดแรงต้านและลดเสียงรบกวนจากการทำงานของหัวพิมพ์
แท้งค์บรรจุหมึกชนิดความจุสูง
ระบบจ่ายหมึกแบบหลายแทงค์และมีซับแทงค์ ทำให้จ่ายหมึกได้อย่างต่อเนื่องสม่ำเสมอ
แท่นติดตั้งหัวพิมพ์แบบความแม่นยำสูง
ให้ความเสถียรในการทำงาน ช่วยทำให้งานพิมพ์มีคุณภาพที่ดีขึ้น
ลีดชายน์มอเตอร์ คุณภาพสูง
ตัวเข้ารหัสแบบลิเนียร์ของไดรเวอร์ที่มีความแม่นยำสูง ความละเอียดสูงกว่า ความยาวข้อผิดพลาดน้อยลง มีค่าความเพี้ยนด้านความยาวที่น้อยกว่า ให้การทำงานที่เสถียรยิ่งขึ้น
ชุดห่วงโซ่นำหมึกคุณภาพสูงของ IGUS จากเยอรมัน
มั่นใจได้ว่าทุกงานพิมพ์ให้คุณภาพที่สมบูรณ์ที่สุด
ลูกกลิ้งกดวัสดุพิมพ์แบบ FlouroRubber
ออกแบบมาเป็นพิเศษ สามารถยกขึ้นได้อย่างอิสระเพื่อขจัดรอยยับระหว่างการพิมพ์
ระบบจ่ายหมึกแบบ 2 ระดับ
ให้การพิมพ์ที่ต่อเนื่อง และคุณภาพของภาพที่ดีขึ้น
บำรุงรักษา คืองาน บริการจาก Inkspa
ลูกค้าทั่วไทย มั่นใจสินค้าคุณภาพเอปสันและสุดยอดบริการจาก INKSPA ตัวแทนอันดับ 1
เครื่องพิมพ์งาน Sublimation บริการซ่อมจากช่าง inkspa แก้ปัญหาพิมพ์เป็นเส้น
Pro Printer 1908H เครื่องพิมพ์ซับลิเมชั่น
พิมพ์หน้ากว้าง 1.9 เมตร แบบ 8 หัวพิมพ์
- – ใช้หัวพิมพ์ EPSON i3200-A1 x 8 หัวพิมพ์
- – ความละเอียด 2880 DPI
- – ความเร็วสูงสุด 300 ตร.ม./ชั่วโมง
- – พิมพ์หน้ากว้างสูงสุดถึง 1.9 ม.
- – ชนิดหมึก Sublimation ink HD
- – พิมพ์ได้ทั้งกระดาษทรานส์เฟอร์และกระดาษโปสเตอร์
- – ทำงานร่วมกับซอฟแวร์ RIP โดยโปรแกรม Riin
All New PRO PRINTER รุ่นปรับโฉมใหม่ ทันสมัยกว่าเดิม Pro Printer เครื่องโปรปริ้นเตอร์รุ่นใหม่ ปรับเปลี่ยนเพิ่มประสิทธิภาพให้เป็น
All New Pro Printer อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ ทันสมัยที่สุดในปจจุบัน เพิ่มความละเอียดสูงสุดในการพิมพ์อีกเท่าตัว ให้คุณพิมพ์ได้คมจัดชัดจริงถึง 2880 DPI จากหัวพิมพ์เอปสัน i3200-A1 ที่ให้ทั้งความเร็วและความละเอียดที่ดีขึ้นในทุกมิติ ให้สีที่สวยสมจริง ยกระดับงานพิมพ์ของคุณสู่ความเป็นพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง
ฟีเจอร์เด่น
ติดตั้งหัวพิมพ์ความละเอียดสูงจากเอปสัน รุ่น i3200-A1 มากถึง 8 หัวพิมพ์ สามารถทำความเร็วในการพิมพ์สูงสุดถึง 320 ตร.ม.ต่อชั่วโมง
ระบบจ่ายหมึกแบบ 2 ขั้น มั่นใจได้ว่าสามารถพิมพ์ต่อเนื่องได้ยาวนานกว่า หมดปัญหาหมึกหมดกลางคัน
ระบบเตือนอัจฉริยะเมื่อหมึกใกล้หมด ลดความยุ่งยากในการตรวจสอบปริมาณหมึกที่เหลืออยู่บ่อยครั้ง และเตือนให้เติมหมึกให้ทันเวลา
ระบบการป้อนมีเดียและการม้วนเก็บมีเดียที่ทำงานร่วมกันอย่างแม่นยำ เสถียรภาพสูง
ระบบทำความสะอาดหัวพิมพ์อัตโนมัติที่ได้รับการพัฒนาจากรุ่นเดิม พร้อมกับอุปกรณ์ทำความสะอาดหัวพิมพ์อัจฉริยะ ทำให้ปั๊มหมึกได้ดีและหมึกไหลได้อย่างไม่ติดขัด
ระบบพ่นหมึกอัจฉริยะแบบ 2 ทิศทาง สร้างการกระจายหมึกได้อย่างทั่วถึง ทั้งแบบแถบหมึกแบบเดิมร่วมกับระบบหยดหมึกที่ปรับเปลี่ยนขนาดได้ (VSDT) ช่วยพัฒนาคุณภาพการพิมพ์ให้ดีขึ้นอย่างชัดเจน
โดดเด่นด้วยคุณภาพ ในราคาที่จับต้องได้ ให้คุณแข่งขันได้จริง
คุณ วิชาญ ทิศกระโทก หรือพี่วิชาญ เจ้าของและผู้ก่อตั้ง วีทีสปอร์ตดีไซน์ อ.จักราช จ.นครราชสีมา ผู้ผลิตเสื้อกีฬาระดับหัวแถวของภาคอีสาน เจ้าแรกที่กลายเป็นตำนานเสื้อเรือยาวที่โด่งดังข้ามฝั่งไปถึงประเทศเพื่อนบ้าน ก็ไว้ใจใช้เครื่องพิมพ์ PRO PRINTER
ตารางเปรียบเทียบ Pro Printer ทั้ง 3 รุ่น
รายการ | 2 หัวพิมพ์ | 4 หัวพิมพ์ | 8 หัวพิมพ์ |
|---|---|---|---|
| รองรับกระดาษสูงสุด | 1.9m | 1.9m | 1.9m |
| พื้นที่การพิมพ์ | 1.8m | 1.85m | 1.9m |
| หัวพิมพ์ | Epson i3200 | ||
| ความละเอียด | 2880 dpi | ||
| จำนวนหัวพิมพ์ | 2 | 4 | 8 |
| ความเร็วการพิมพ์ | 98 sqm/h | 160 sqm/h | 300 sqm/h |
| ชนิดหมึก | Sublimation ink HD | ||
| ความสูงหัวพิมพ์ (ปรับได้) | 0-8mm | 0-12mm | 0-12mm |
| ชนิดวัสดุที่รองรับ | Sublimation paper | ||
| ระบบดรายเออร์ | External drying system | External drying system | Extra twin dryer device |
| ชุดเก็บกระดาษ | Yes | Yes | Independent air shaft system |
| รองรับกระดาษต่ำสุด | 32 gsm | ||
| น้ำหนักกระดาษ | 75kg | 150kg | 400kg |
| ซอฟต์แวร์ RIP | Riin (ดีที่สุดด้านการจัดการสี) | ||
| สภาวะแวดล้อม | 20-35°C, ความชื้น 35% | ||
| กำลังไฟ | 3kw | 6kw | 10kw |
| น้ำหนักสุทธิ | 230kg | 390kg | 620kg |
| น้ำหนักรวม | 280kg | 480kg | 750kg |
| ขนาดเครื่องพิมพ์ | 2900×750×1550mm | 2920×1000×1580mm | 3360×1300×1750mm |
| ขนาดกล่อง | 3070×830×730mm | 3100×780×830mm | 3450×1150×1900mm |
รายละเอียดของเครื่องพิมพ์
โมดูลชุดหัวพิมพ์ออกแบบพิเศษ
โดยตำแหน่งของหัวพิมพ์สามารถปรับตั้งได้ตามแต่วัสดุพิมพ์ที่แตกต่างกัน พร้อมติดตั้งอุปกรณ์ป้องกันการชนกระแทกที่ปลายทั้งสองด้าน
ดรายเออร์อัจฉริยะ
จะซิงโครไนซ์กับการพิมพ์ โดยจะคำนวณแรงลมและความร้อนให้โดยอัตโนมัติ โดยที่ระดับของอุณหภูมิสามารถปรับได้แบบเรียลไทม์ในระหว่างกระบวนการพิมพ์
ลูกกลิ้งกดวัสดุพิมพ์แบบ FlouroRubber
ลูกกลิ้งกดวัสดุพิมพ์แบบฟลูออโรเรซินจากอเมริกา ช่วยป้องกันไฟฟ้าสถิต และสามารถยกลูกกลิ้งได้แบบอิสระ สามารถเลือกใช้งานเฉพาะบริเวณที่กระดาษโป่งเป็นบางส่วนในระหว่างที่กำลังพิมพ์ได้
ฐานติดตั้งโมดูลหัวพิมพ์แบบความแม่นยำสูง
ตัวแท่นพิมพ์ถูกควบคุมภายในด้วยระบบสายไฟ ±7.5 และผิวโครงสร้างที่เคลือบแข็งแบบออกซิเดชันชนิดหนาพิเศษ ให้ความคงทน แข็งแรง ไม่มีการเสียรูป ใช้งานต่อเนื่องได้เป็นเวลานาน
รางเลื่อนหัวพิมพ์แบบไร้เสียงรบกวน
ใช้รางเลื่อนหัวพิมพ์เชิงเส้นแบบไร้เสียงรบกวนของ THK จากประเทศญี่ปุ่น ทำให้การเคลื่อนที่ของโมดูลหัวพิมพ์มีเสถียรภาพมากขึ้นและมีอายุการใช้งานยาวนานขึ้นกว่ารุ่นเดิม
ลีดชายน์มอเตอร์ คุณภาพสูง
ขับเคลื่อนโมดูลหัวพิมพ์ด้วยลีดชายน์มอเตอร์ไร้แปรงถ่านแบบสองทาง ให้ความแม่นยำสูง ไร้แรงเสียดทาน ทำงานได้อย่างนุ่มนวล มีค่าความเพี้ยนด้านความยาวที่น้อยกว่า เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานให้เสถียรกว่ารุ่นเดิม พิมพ์งานได้สวยงามลื่นไหลยิ่งขึ้น
แท้งค์บรรจุหมึกชนิดความจุสูง
ขนาดใหญ่พิเศษถึง 3 ลิตร@4 ยูนิต จ่ายหมึกแต่ละสีแยกอิสระต่อกัน สามารถพิมพ์งานได้อย่างต่อเนื่อง
ชุดห่วงโซ่นำหมึกคุณภาพสูงของ IGUS จากเยอรมัน
มั่นใจได้ว่าทุกงานพิมพ์ให้คุณภาพที่สมบูรณ์ที่สุด
All New PRO PRINTER รุ่นปรับโฉมใหม่ ทันสมัยกว่าเดิม
รุ่นใหม่ ปรับเปลี่ยนเพิ่มประสิทธิภาพให้เป็น All New Pro Printer อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีใหม่ ทันสมัยที่สุดในปจจุบัน เพิ่มความละเอียดสูงสุดในการพิมพ์อีกเท่าตัว ให้คุณพิมพ์ได้คมจัดชัดจริงถึง 3200 DPI จากหัวพิมพ์เอปสัน i3200-A1 ที่ให้ทั้งความเร็วและความละเอียดที่ดีขึ้นในทุกมิติ ให้สีที่สวยสมจริง ยกระดับงานพิมพ์ของคุณสู่ความเป็นพรีเมี่ยมอย่างแท้จริง
โปรแกรม Riin เป็นซอฟต์แวร์ RIP (Raster Image Processor) ที่มีประสิทธิภาพสูงในการจัดการสี (Color Management) และการแปลงข้อมูลดิจิทัลให้เป็นคำสั่งพิมพ์สำหรับเครื่องพิมพ์อุตสาหกรรม
จุดเด่นของ Riin (RIP Software)
- จัดการสีได้ดีที่สุด – ช่วยให้การพิมพ์สีตรงกับต้นฉบับ ลดการเพี้ยนของสี
- รองรับ ICC Profile – ปรับแต่งค่าสีให้เหมาะกับวัสดุพิมพ์แต่ละประเภท
- ประมวลผลภาพเร็ว – ช่วยให้การพิมพ์ไม่มีสะดุด แม้เป็นงานขนาดใหญ่
- รองรับไฟล์หลากหลาย – ใช้งานกับไฟล์ AI, PSD, PDF, TIFF และ JPEG
- เหมาะกับเครื่องพิมพ์หัว Epson i3200 – ออกแบบมาให้รองรับหัวพิมพ์ Epson ได้อย่างสมบูรณ์
ถ้าคุณต้องการงานพิมพ์ที่สีตรง คมชัด และมีคุณภาพสูง Riin คือ RIP Software ที่ดีที่สุดสำหรับงานนี้!
ขอขอบคุณลูกค้าที่ไว้วางใจ ที่คอยสนับสนุน และเชื่อมั่นใจสินค้า และบริการของเรา
กระดาษซับ กระดาษสติ๊กเกอร์ บริการการจัดส่งถึงที่ของ Inkspa และสอนการใช้งานเบื้องต้น
INKSPA เราคือศูนย์บริการและตัวแทนเอปสัน อย่างเป็นทางการ ถ้าคุณกำลังเจอปัญหาเรื่องดิจิตอลสกรีน เราคือตัวจริงเรื่องงานดิจิตอลสกรีน เครื่องสกรีนเสื้อ แก้ว จาน หมวก เคสมือถือ และวัสดุอื่นๆอีกมากมาย ทั้งสำหรับมือใหม่และมืออาชีพ ช่องรายการ รีวิวเครื่องและสาระความรู้ที่สรุปมาให้แล้ว ยินดีให้บริการ สอบถาม ปรึกษา โดยช่างผู้ชำนาญเรื่องงานสกรีนตัวจริง






















รีวิว
ยังไม่มีบทวิจารณ์