สมัครสมาชิก INKSPA CLUB ตอนนี้

รับสิทธิพิเศษมากมาย

เครื่องตัดผ้า

เลือกเครื่องตัดผ้าแบบไหนดี

Santian เครื่องตัดผ้าใบมีดกลม เครื่องตัดผ้า- กำลังไฟ 220 volt 250 watt

 • -ใบมีดขนาด 5 นิ้ว
 • – ใช้ตัดผ้าขนาดความหนา ไม่เกิน 2นิ้ว
 • – สินค้านำเข้าจากไต้หวัน
 • – รับประกัน 1 ปี
 • – ใช้งานง่าย ผู้หญิงก็สามารถใช้งานได้
 • – สามารถใช้ตัดแบบขึ้นแพทเทิรน์ได้
 • – เคลื่อนย้าย สะดวก
 • – ในเครื่องมีหินลับมีดในตัว

เครื่องตัดผ้า Santian เครื่องตัดผ้าใบมีดตรง ขนาด 6, 8, 10 นิ้ว สามารถตัดผ้าได้หลายชนิด เช่น ผ้าสำลี ผ้าขนสัตว์

Santian เครื่องตัดผ้าใบมีดตรง เครื่องตัดผ้า- ขนาดใบมีดสูง 6,8,10 นิ้ว

 • – มอเตอร์แบบพิเศษด้วยกำลังไฟถึง 1180 watt 220 Volt
 • – มีระบบ ผ้าทราย สามารถตั้งปรับใบมีดได้ ลับมีดได้ในตัว
 • – รอบควมเร็ว: 2800/3400 r.p.m
 • – Frequency: 50/60Hz
 • – น้ำหนัก 6,8 นิ้ว 15kg 10 นิ้ว 16kg
 • – สามารถตัดผ้าได้หลายชนิด เช่น ผ้าสำลี ผ้าขนสัตว์ ผ้าที่มีซับใน ผ้าไหม หนัง
 • – เหมาะสำหรับการตัดผ้าหลายชั้นหรือกองผ้าที่มีความสูงให้เป็นลวดลายตามรูปแบบที่เราต้องการ ตัวเครื่องสามารถเคลื่อนไหวได้ตามลายผ้า
 • – รับประกันสินค้านาน 1 ปี

เครื่องตัดผ้า

ในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกาย สิ่งสำคัญที่สุดที่ต้องให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ เลยก็คือแผนกตัด การทำเครื่องแต่งกายนั้นในขั้นตอนการตัดผ้า ซึ่งเป็นขั้นตอนการตัดชิ้นส่วนลวดลายผ้าที่ระบุสัญลักษณ์ไว้ตามดีไซน์ที่แตกต่างกัน ก่อนที่จะนำเข้าสู่กระบวนการเย็บ การตัดผ้าจึงนับได้ว่าเป็นส่วนที่สำคัญที่สุดในการออกแบบเครื่องแต่งกาย

ดังนั้นแล้วเครื่องมือในการตัดผ้าย่อมจะต้องเป็นสิ่งที่ต้องให้ความใส่ใจไม่แพ้กัน ไม่ว่าจะเป็นการตัดด้วยเครื่องมือแบบดั้งเดิมอย่างกรรไกร หรือเครื่องตัดผ้าชนิดกึ่งอัตโนมัติที่ทันสมัยขึ้น และเครื่องตัดผ้าอัตโนมัติที่ควบคุมด้วยระบบคอมพิวเตอร์ทั้งแบบใบมีอัตโนมัติและแบบเลเซอร์คัท

เรามาพูดคุยทำความรู้จักเกี่ยวกับเครื่องตัดผ้าแบบต่างๆ กันดีกว่า

1) เครื่องตัดด้วยมือ:

พวกเราทุกคนรู้จักกรรไกรในฐานะเครื่องตัดแบบแมนนวล กรรไกรจะใช้เฉพาะเมื่อตัดเพียงชั้นเดียวหรือสองชั้นเท่านั้น ผ้าเกือบทุกชนิดสามารถตัดได้ด้วยกรรไกร แต่ต้องใช้เวลามาก ด้วยเหตุนี้จึงมีการใช้เครื่องตัดเพื่อตัดผ้าจำนวนมาก

2) เครื่องตัดกึ่งอัตโนมัติ:

เครื่องตัดชนิดใบมีดตรง :
เครื่องตัดชนิดนี้ได้รับความนิยมมากที่สุดและใช้กันอย่างแพร่หลายที่สุดในโลก เป็นเครื่องที่ใช้ระบบไฟฟ้ามาพร้อมด้วยขนาดใบมีดและความเร็วที่หลากหลาย เหมาะสำหรับการตัดแต่งหนัง ผ้าฝ้าย เส้นใยเคมีที่ทำด้วยขนสัตว์และสินค้าอื่นๆ อีกมากมาย ให้การตัดที่ปราณีต การตัดโค้งที่ได้รัศมีความโค้งขนาดเล็ก เสียงรบกวนต่ำ การทำงานที่มั่นคงใช้งานง่ายและมีประสิทธิภาพสูง พร้อมอุปกรณ์ลับมีดอัตโนมัติที่ใช้งานง่าย

เครื่องตัดชนิดใบมีดกลม :
เนื่องจากใช้ใบมีดทรงกลมและทรงแปดเหลี่ยม จึงเรียกรวมกันไปว่าเครื่องตัดชนิดใบมีดกลม เหมาะกับการผลิตขนาดเล็กเนื่องจากขนาดของเครื่องที่มีขนาดเล็กและมีความยืดหยุ่นในการใช้งานสูง ใบมีดทรงแปดเหลี่ยมกลมมน มีทั้งเหลี่ยมมีทั้งคมรอบใบ มีแผ่นฐานมอเตอร์ไฟฟ้าพร้อมที่จับและอุปกรณ์ป้องกัน เส้นผ่านศูนย์กลางของใบมีดมีให้เลือกใช้แตกต่างกันไปตั้งแต่ 6-20 ซม. ใช้ตัดแบบแมนนวลได้ ความเร็วรอบของมอเตอร์ จะอยู่ที่ 800-1600 รอบ/นาที มีที่จับเพื่อควบคุมใบมีด

3) เครื่องตัดอัตโนมัติ/คอมพิวเตอร์:

เครื่องตัดชนิดใบมีดควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์ :
เทคโนโลยีการตัดแบบควบคุมด้วยคอมพิวเตอร์นี้ ให้ความเร็วและความแม่นยำสูง มีทำงานได้รวดเร็ว ใช้สำหรับการผลิตขนาดใหญ่ ไม่จำเป็นต้องใช้มาร์กเกอร์เพื่อวางทับผ้าในระหว่างการตัด
มีข้อดีคือตัดผ้าได้เร็วมาก ให้การตัดที่แม่นยำมาก ความเร็วในการตัดอาจเปลี่ยนแปลงได้ มีดตัดสามารถหมุนและเคลื่อนย้ายได้ทุกมุม เหมาะสำหรับการผลิตขนาดใหญ่

เครื่องตัดเลเซอร์ :
เครื่องตัดเลเซอร์จะตัดผ้าโดยใช้แสงเลเซอร์ มีความละเอียดและให้การออกแบบที่น่าทึ่งสำหรับเครื่องแต่งกายของแต่ละดีไซน์เนอร์ด้วยเลเซอร์คัท การประมวลผลที่แม่นยำรวดเร็วและใช้งานง่าย จึงนิยมใช้กันอย่างแพร่หลายในอุตสาหกรรมเครื่องแต่งกาย เครื่องหนัง และเครื่องแต่งกายที่ต้องการความละเอียดของการตัดเย็บในระดับสูง

Heading Text Here

เครื่องพิมพ์เสื้อ,เครื่อง dtg, f2130, เครื่องรีดร้อน, เครื่องสกรีน, heat transfer, เครื่องสกรีนเสื้อ, เครื่องรีดร้อนราคาถูก, เครื่องสกรีนราคาถูก, epson, เครื่องพิมพ์เสื้อ dtg เครื่องพิมพ์dtgLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

หมึกแท้ Epson, หมึกพิมพ์แท้, หมึกแท้, หมึกepson, หมึกสกรีน, เครื่องพิมพ์เสื้อ, เครื่องปริ๊นท์เอปสันLorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo. Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Ut elit tellus, luctus nec ullamcorper mattis, pulvinar dapibus leo.

หมวดหมู่สินค้า