สมัครสมาชิก INKSPA CLUB ตอนนี้

รับสิทธิพิเศษมากมาย

INKSPA / ครบวงจรด้านดิจิตอลสกรีน

กว่า 10 ปีที่เราดำเนินธุรกิจด้านดิจิตอลสกรีน เน้นคุณค่างานพิมพ์ที่มากกว่าการพิมพ์ลงบนกระดาษ  เป็นผู้ดูแลระบบ ดูแลเครื่องพิมพ์ เครื่องรีดและเครื่องจักรต่อเนื่องจากงานพิมพ์ดิจิตอล , จำหน่ายและให้คำปรึกษาครบวงจรรอบด้าน , ซ่อมบริการหลังการขาย   จุดเด่นของเรา คือ ความเพียบพร้อมในด้านสินค้า บริการ บุคลลากรที่มีความเชี่ยวชาญเฉพาะทาง ทำให้เราสามารถเข้าใจความต้องการของลูกค้าเป็นอย่างดี ทั้งลูกค้าใช้งานเครื่องพิมพ์ตามบ้านทั่วไป สำนักงาน จนถึง ระดับธุรกิจและอุตสาหกรรม

สุดท้าย เราเข้าใจว่าโลกแห่งการพิมพ์จะพัฒนาไปอย่างไม่หยุดนิ่ง เราจึงให้ความสำคัญต่อการพัฒนาสินค้า บริการ และ บุคลากร อย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อให้ลูกค้าทุกท่านมั่นใจตลอดไป

INKSPA ดำเนินงานภายใต้ บริษัท ทัช ปรินท์ติ้ง รีพับลิค จำกัด ด้วยทุนจดทะเบียนเริ่มต้น 50 ล้านบาท เป็นบริษัทในเครือ บริษัท เอสวีโอเอ (มหาชน) จำกัด

วิสัยทัศน์ : Touch Printing Republic

เป็นผู้นำธุรกิจดิจิตอลสกรีนครบวงจร

วัฒนธรรมองค์กร

team : มุ่งเน้นการทำงานเป็นทีมเพื่อในบรรลุตามเป้าหมายที่วางไว้

usiness : ก่อเกิดผลประโยชน์ทางธุรกิจ ต่อบริษัทและคู่ค้าเป็นสำคัญ

ustomer : ให้ความสำคัญกับลูกค้าเป็นอันดับแรก

evelop : พัฒนายิ่งๆขึ้นไปอย่างไม่หยุดยั้ง

Ink Spa บริหารงานในนาม บริษัท ทัช ปรินท์ติ้ง รีพับลิค จำกัด มีทุนจดทะเบียน 50 ล้านบาท หนึ่งในเครือ บริษัท เอสวีโอเอ (มหาชน) จำกัด เป็นบริษัทนำเข้าสินค้าเพื่อ จัดนำหน่ายภายในประเทศทั้งขายปลีกและขายส่ง ในผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวข้องกับงานพิมพ์ มาตั้งแต่ปี พ.ศ.2550 แบบครบวงจรภายใต้ Brand Ink Spa จุดเด่นของเราอยู่ที่ ความเพียบพร้อมครบครัน ในด้านอุตสาหกรรมนี้ เราเป็นทั้งต้นน้ำ กลางน้ำ และปลายน้ำ เราจึงมีสามารถเข้าใจลูกค้าของเราได้เป็นอย่างดี ทั้งลูกค้าในงานตามบ้านทั่วไป จนถึงผู้ใช้งานเยอะ จนถึงระดับอุตสาหกรรม ทางบริษัท ยังได้ให้ความสำคัญในการพัฒนา และ ทดสอบสินค้าและบริการอย่างไม่หยุดนิ่ง เพื่อให้ลูกค้า Ink Spa มั่นใจได้ตลอดไป

ด้านงานดิจิตอลสกรีน  

 Ink Spa เราเป็นที่หนึ่งทางด้านนี้ ด้วยประสบการณ์อันยาวนาน เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องสกรีนเสื้อ , เครื่องสกรีน , เครื่องรีดร้อนเพื่องานสกรีนเจ้าแรกๆของประเทศ ตั้งแต่งานสกรีนดิจิตอลยังไม่เป็นที่แพร่หลายในประเทศไทย

 Ink Spa  เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องพิมพ์เสื้อขนาดตั้งโต๊ะ ขนาด A3 , A4 เครื่องสกรีนลงบนผิววัสดุต่างๆ เช่น แก้ว , จาน , หมวก , แผ่นอลูมิเนียม , แผ่นกระเบื้อง , เคสโทรศัพท์ ทั้งแบบ 2 มิติ และ 3 มิติ และ วัสดุอื่นๆ มีมากมาย เราให้บริการ ให้คำปรึกษา สำหรับผู้ต้องการเริ่มทำงานทางด้านนี้,ต้องการเป็นผู้ประกอบการทางด้านนี้ แนะนำจากประสบการณ์สามารถทำงานจริงได้ทันที
 Ink Spa  เราเป็นผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย เครื่องสกรีนเสื้อ , เครื่องพิมพ์เสื้อ , เครื่องสกรีน ในเชิงอุตสาหกรรม ตั้งแต่ขนาด 70x90cm.(สามารถทำเสื้อเต็มตัว) , 90 x 90cm. , 100x120cm. , 120 x 120 cm. ,  110x160cm. , แบบโรลเลอร์ หน้ากว้าง1.7m.และ2.1m. ทั้งระบบไฮโดรลิคและนิวเมติกส์ เราสามารถพร้อมจัดส่งให้ท่านได้ทันที เรายังมีแผนกบริการหลังการขาย มีหน้าที่ดูแลให้คำปรึกษา , แก้ไขคุณภาพงานสกรีน , ควบคุมการปรับตั้งคุณภาพสี และคอยสนับสนุนเรื่องวัตถุดิบ เราเป็นผู้อยู่เบื้องหลังธุรกิจด้านสิ่งทอ เสื้อผ้าแฟชั่น และ เสื้ผ้ากีฬา มากมาย ทั้งภายในประเทศและส่งออก

“มุ่งสู่ความเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า ในด้านเครื่องพิมพ์ วัสดุการพิมพ์ และโซลูชั่นการพิมพ์ ด้วยทีมงานที่มีความสุข”

สินค้าและบริการจากเรา มีความหลากหลาย และ ครอบคลุมทุกมิติด้านการพิมพ์
* Printer Ink Tnk * Laser Printer * Large Format Printer * Digital Screen on Fabric * Direct to Garment Printer * Cutting machine * Heat Press Machine * Ink Refill * Toner Cartridge * Ink Tank System * Ink Tank Set * Sublimation Printer * Sublimation Ink * Badge Making * Photo Paper

Ink Spa เราเป็นหนึ่งด้านบริการ คุณภาพงานบริการที่ดีที่สุดเพื่อลูกค้าของเรา เราได้รับความไว้วางใจให้เป็นศูนย์บริการ เอปสัน อย่างเป็นทางการ มั่นใจทั้งคุณภาพช่างที่ให้บริการ และคุณภาพอะไหล่แท้ จาก เอปสัน

Ink Spa จะก้าวต่อไปอย่างไม่หยุดยั้ง เพื่อพัฒนาผลิตภัณฑ์ แนวทางสินค้าใหม่ๆ ให้ดียิ่งๆขึ้นไป โดยยังรักษาคุณภาพของสินค้า และงานบริการให้ลูกค้ายังคงความพึงพอใจ เพื่ออนาคตเพื่อความมั่นคงของเรา ของพนักงานทุกคน ภายใต้วิสัยทัศน์ “มุ่งสู่ความเป็นที่หนึ่งในใจลูกค้า ในด้านเครื่องพิมพ์ วัสดุการพิมพ์ และโซลูชั่นการพิมพ์ ด้วยทีมงานที่มีความสุข”

หมวดหมู่สินค้า