INK SPA ดำเนินธุรกิจเกี่ยวกับ เทคโนโลยี ด้าน IT มาเป็นระยะเวลากว่า 10 ปี โดยมีบุคลากรผู้เชี่ยวชาญ ด้านงานคอมพิวเตอร์ในสาขาต่าง ๆ คอยให้การดูแลแก่ลูกค้า ทั้งด้านการจัดจำหน่าย อุปกรณ์ IT ครบวงจร บริการติดตั้ง ระบบ NETWORK ทุกรูปแบบ มีระบบ MAINTENANCE& BACKUP ข้อมูล อีกทั้งยังให้บริการจัดทำ WEBSITE และติดตั้ง SERVER ให้กับ ลูกค้าที่เป็น HOME USE รวมไปถึง องค์กรต่าง ๆ

 INK SPA เป็นผู้นำเข้าหมึกและอุปกรณ์ติดตั้ง Ink tank ครบวงจรซึ่งจำหน่ายทั้งปลีกและส่ง โดย มีสำนักงานใหญ่ในอาคารพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ประตูน้ำ ดำเนินงานภายใต้บริษัท ไทย ซิสเต็ม จำกัด โดยมีทุนจดทะเบียน 5,000,000 บาท

         โดยการจัดจำหน่ายสินค้าในภาคขายส่งนั้น Ink Spa เป็นผู้จำหน่ายอุปกรณ์ในการติดตั้ง Ink Tankให้แก่ ร้าน Ink Tank ต่าง ๆ ภายในพันธุ์ทิพย์พลาซ่า ถึงกว่า 50%  และยังจัดส่งสินค้าในจังหวัดต่าง ๆ ทั่วประเทศอีกกว่า 100 ร้านค้า โดยการขายส่งนั้นท่านสามารถขอราคาพิเศษแบบ By Order ได้อีกด้วย

        ภาคการค้าปลีก Ink Spa เป็นผู้นำในการพัฒนา Ink Tank อย่างไม่หยุดยั้ง โดยเริ่มตั้งแต่เป็นผู้ริเริ่มการเดินสายแบบภายใน (Built In) จากนั้นจึงมีการพัฒนา Tank คุณภาพสูง New Moon และล่าสุดเป็นผู้เดียวที่ใช้ฝาเติมแบบพิเศษที่ช่วยให้ท่านสามารถเติมหมึกได้สะดวกยิ่งขึ้น จึงทำท่านสามารถไว้วางใจในการบริการจากทีมช่างผู้ชำนาญการและศูนย์บริการหลายแห่งทั่วประเทศ

 สินค้าคุณภาพที่เราได้เลือกสรรมาเพื่อท่านนั้นมีมากมายโดยสามารถแบ่งออกเป็นกลุ่มได้ดังนี้  

1. น้ำหมึกพิมพ์ INK SPA REFILL สินค้าคุณภาพจาก Ink Spa คือ หมึก REFILL เป็นหมึกที่ทดสอบแล้วว่าช่วยถนอมหัวพิมพ์ ให้สีสดใส ไร้ปัญหาหัวพิมพ์ตัน และ เรายังมีบริการทำ Brand ให้แก่ท่านฟรี เพื่อเพิ่มศักยภาพการขายของท่านให้สูงยิ่งขึ้น

2. TANK และอุปกรณ์ ทาง Ink spa เป็นผู้นำเข้า Tank ซึ่งจำหน่ายส่งไปทั่วประเทศจึงมี Tank ให้แก่ท่านทุกรุ่นทุกยี่ห้อ และอุปกรณ์สำหรับการติดตั้ง Ink tank ทุกชิ้น ในราคาถูกที่สุด เรามีสินค้าคอยให้บริการแก่ท่านอย่างต่อเนื่องไม่ขาดตอน เมื่อเกิดปัญหาสินค้าขาดตลาด

3. glossy Paper กระดาษ Photo คุณภาพสูง เนื้อไม่บางเกินไป เครื่องสามารถดูดกระดาษได้ดี เนื้อมันวาวสีเกาะติดแห้งเร็ว เก็บรายละเอียดของสีได้สูง กันน้ำได้ มีหลากหลายขนาดให้ท่านเลือก

4.  Ink Spa Express คือ Printer ที่ติดตั้ง Ink tank สำเร็จรูปจาก Ink Spa ซึ่งทุกรุ่นติดตั้งโดยช่างผู้ชำนาญ ด้วยรูปแบบการเดินสายภายในเป็นที่แรกอันเป็นเอกลักษณ์ จัดจำหน่ายแก่ท่านในราคาถูก ช่วยให้ท่านสามารถขายได้อย่างสะดวก รวดเร็ว ง่ายดาย โดยไม่ต้องจ้างช่างหรือต้องศึกษาเองเป็นเวลานาน

5.  Ink Spa Toner คือ Toner คุณภาพสูงเทียบเท่า Toner Original แต่ราคาประหยัด Drum ใหม่ รับประกันตลอดอายุการใช้งาน


 
เรามี 8 บุคคลทั่วไป ออนไลน์จำนวนครั้งเปิดดูบทความ : 825660
FUKURO
Online 12 Member: 0 Today: 99 Yesterday: 508 Month: 22249 Week: 0  Year: 116,899
FreeWebSubmission.comASR Search Engine