สกรีนซับลิเมชั่น ยังไงให้สีออกมาสวย สด เข้ม ชัดเฟ่อร์ ?

สกรีนซับลิเมชั่น ยังไงให้สีออกมาสวย สด เข้ม ชัดเฟ่อร์ ?

สกรีนซับลิเมชั่น ยังไงให้สีออกมาสวย สด เข้ม ชัดเฟ่อร์ ?

คำถามยอดฮิต! : สกรีนซับลิเมชั่น สกรีนยังไงให้สีออกมาสวย สด เข้ม ชัดเฟ่อร์ ?

สกรีนซับลิเมชั่น,ซับลิเมชั่น,สกรีน,สกรีนวัสดุคำตอบ : เริ่มต้นจากงานพิมพ์เป็นสำคัญ ถ้าพิมพ์ภาพออกมาไม่สวย ไม่สด ไม่ชัด แล้วเมื่อนำไปรีด หรือ สกรีน แล้วจะชัดได้อย่างไร

 

 

สกรีนซับลิเมชั่น,ซับลิเมชั่น,สกรีน,สกรีนวัสดุ สกรีนซับลิเมชั่น,ซับลิเมชั่น,สกรีน,สกรีนวัสดุ สกรีนซับลิเมชั่น,ซับลิเมชั่น,สกรีน,สกรีนวัสดุ สกรีนซับลิเมชั่น,ซับลิเมชั่น,สกรีน,สกรีนวัสดุ สกรีนซับลิเมชั่น,ซับลิเมชั่น,สกรีน,สกรีนวัสดุ สกรีนซับลิเมชั่น,ซับลิเมชั่น,สกรีน,สกรีนวัสดุ สกรีนซับลิเมชั่น,ซับลิเมชั่น,สกรีน,สกรีนวัสดุ สกรีนซับลิเมชั่น,ซับลิเมชั่น,สกรีน,สกรีนวัสดุ

ดังนั้น ปริ้นเตอร์ และ น้ำหมึก มีความสำคัญมากที่สุด ในเรื่องสี ความชัด ของงาน สกรีนซับลิเมชั่น ปริ้นเตอร์ที่มี 4 สี ซึ่งประกอบด้วย

Epson-L1800

 

Bk (สีดำ) , C (สีน้ำเงิน) M(สีแดง) Y(สีเหลือง) *จริงๆชื่อสีไม่ได้แปลเป็นภาษาไทยตามนี้ ผมต่อการให้เข้าใจง่ายครับ* ดังนั้นถ้าพิมพ์สีตาย ไม่มีการไล่เฉดสีมากนัก เช่น พิมพ์ตัวอักษร , ภาพสีเขียว สีแดง จะดูสตรอง โอเคดี

สกรีนซับลิเมชั่น,ซับลิเมชั่น,สกรีน,สกรีนวัสดุ Epson-L1800

แต่ถ้าเป็นปริ้นเตอร์ 6 สี ประกอบด้วย Bk(สีดำ) C(สีน้ำเงิน) LC(น้ำเงินอ่อน) M(สีแดง) LM(สีแดงอ่อน) Y(สีเหลือง) การผสมสีจะดีกว่า เนื่องจากมีสีอ่อนมาช่วยในการผสม ทำให้การไล่โทนสี และการทำค่าสีได้ตรงและแม่นยำมากขึ้น เช่น การพิมพ์รูปถ่าย , รูปคน , รูปวิว เป็นต้น

Epson-L1800 Epson-L1800 สกรีนซับลิเมชั่น,ซับลิเมชั่น,สกรีน,สกรีนวัสดุ

น้ำหมึกก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งที่สำคัญในการปริ้นที่จะได้ค่าสีตามที่ต้องการหรือไม่ ปกติปริ้นเตอร์แต่ละรุ่นจะมีโปรไฟล์ค่าสีที่โรงงานผู้ผลิตได้ฝังเอาไว้ในไดร์เวอร์ซึ่งถามว่า สามารถปรับแก้ไขโปรไฟล์เหล่านั้นได้ไหม ตอบว่าได้ แต่เป็นการยากเกินไปสำหรับผู้ใช้ทั่วๆไปและอาจต้องใช้เครื่องมือในการคาลิเบจค่าสีราคาเป็นแสนๆ ดังนั้น น้ำหมึกที่ตรงกับคุณสมบัติของปริ้นเตอร์รุ่นนั้นๆ ยี่ห้อนั้นๆ มีความสำคัญเป็นอย่างมากในการให้คุณภาพงานพิมพ์นั้นออกมาในคุณภาพที่ต้องการ

Epson-L1800 Epson-L1800 Epson-L1800

เครื่องรีดร้อน หรือ เครื่องสกรีน นั้น ก็มีความสำคัญแต่เป็นสเต็ปที่2 ถ้าปริ้นออกมาจากปริ้นเตอร์ได้ไม่สวย ก็เหมือนสอบตกตั้งแต่ก่อนสกรีนแล้วครับ สนใจงานสกรีนซับลิเมชั่น คลิกที่นี่!!

สกรีนซับลิเมชั่น,ซับลิเมชั่น,สกรีน,สกรีนวัสดุ

เครื่องสกรีนเสื้อบางทีก็เรียกว่าเครื่องทรานเฟอร์ ซึ่งเป็นตัวเดียวกัน เครื่องนี้สามารถสกรีนวัสดุอื่นๆได้อีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แก้ว เคสโทรศัพท์ จาน เซรามิก หรือวัสดุที่มีลักษณะแบนราบ กระดาษทรานเฟอร์เป็นส่วนหนึ่งของงานสกรีนซับลิเมชั่น เพราะต้องใช้คู่กัน เพราะเครื่องรีดร้อนจะทำการกดทับกับวัสดุทรานเฟอร์และทำการถ่ายเทความร้อนไปยังกระดาษทรานเฟอร์เพื่อให้ความร้อนที่มาจากเครื่องนั้นทำให้รูปที่พิมพ์ด้วยหมึกที่มีสีสันสวยงาม Inkspa เราได้รับความไว้วางใจให้เป็นศูนย์บริการและจำหน่ายปริ้นเตอร์เอปสัน อย่างเป็นทางการ

epson service

 

=====================================================

สนใจ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สั่งซื้อสินค้า เยี่ยมชม เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องสกรีนเสื้อ Heat Transfer 2 Stations Ink Spa หรือเลือกรับข่าวสารโปรโมชั่นดีๆ ผ่านช่องทาง Social Network ต่างๆของบริษัท ทั้ง Facebook / Youtube ได้ที่

Line : @inkspa
http://line.me/ti/p/%40inkspa
ติดต่อ inkspaHotline : 0866641667
inkspaFacebook : @Inkspa
FB inbox : m.me/inkspa
Visit Our Lifestyle at Facebook

=====================================================

เครื่องสกรีนเสื้อ เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมเสื้อ เครื่องสกรีน เครื่องสกรีนแก้ว เครื่องรีด เครื่องรีดร้อน

Comments are closed.