ศูนย์รวมเครื่องรีดร้อนที่ใหญ่ที่สุดในไทย

เครื่องรีดร้อน

เครื่องรีดร้อน INKSPA เราเป็นแหล่งรวมเครื่องรีดร้อน เครื่องรีดเพื่องานสกรีน ที่ใหญ่ที่สุด ครบที่สุด หลากหลายรุ่น เพื่อรองรับความต้องการที่หลากหลาย ขนาดงานที่หลากหลาย ตั้งแต่ Roll to Roll , Roll ที่สามารถทำได้ทั้งงานม้วน หลา และ ชิ้น , ขนาดตั้งแต่ 1.3ม. - 3.3ม. ขนาดลูกดรัมตั้งแต่ 210มม. - 800มม. , เครื่องรีดแบบกดระบบลม ขนาด 120*120cm. , 100*120cm. , 90*90cm. , 70*90cm. , 60*80cm. , 40*60cm. ทั้งระบบนิวเมติกส์และไฮโดรลิคส์ ทั้งระบบลมอัดและน้ำมัน เราดูแลลูกค้าตั้งแต่ระดับผู้ประกอบการSME จนถึงระดับอุตสาหกรรมเสื้อผ้าและเครื่องนุ่งหม่ ทั้งในประเทศและส่งออก 

INKSPA เป็นแหล่งรวมเครื่องรีด ขนาดย่อมสำหรับผู้เริ่มต้นธุรกิจ จนถึง ใช้งานภายในครัวเรือน มีให้เลือกหลากหลายรุ่น หลากหลายขนาด ทั้งแบบออโต้ , แขนกด , สไลด์ , สวิง จนถึงขนาดเล็ก ทำหมวก ทำโลโก้ เพื่อให้คุณได้เลือกสรรให้เหมาะกับความต้องการของคุณ เช่น ในงานสกรีนซับลิเมชั่น และ งานรีดเฟล็ก ความร้อนสามารถทำได้ตั้งแต่ 0 - 399 องศาเซสเซียส มั่นใจในอุณหภูมิที่คงที่ ทำงานต่อเนื่องเป็นเวลานาน 

INKSPA เรามีทีมงานที่เชี่ยวชาญทางด้านนี้โดยตรง กว่า 12 ปี ที่เราดูแลลูกค้าทั้งขนาดเล็ก กลาง จนถึง ขนาดใหญ่ ทีมงานที่มีคุณภาพนี้ จะช่วยเป็นเบื้องหลังความสำเร็จของธุรกิจคุณ เราดูแลทั้งก่อนและหลังการติดตั้ง ดูพื้นที่ที่เหมาะสม ให้คำปรึกษาทั้งเรื่องเทคนิคและขั้นตอนการผลิต มั่นใจได้ว่าการซื้อเครื่องรีดร้อนนั้น คุณจะสามารถทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ เพราะเครื่องรีดสกรีนนั้น ต้องเรียนรู้และผู้ชำนาญการในการสอน เพื่อให้งานที่ออกมามีคุณภาพสูง การทำงานรวดเร็ว