แนะนำ เครื่องสกรีนระบบดิจิตอล 4 in 1

แนะนำ เครื่องสกรีนระบบดิจิตอล 4 in 1

เครื่องสกรีนดิจิตอล 4 in 1 หรือ เครื่องสกรีน แบบ 4 in 1 หน้าเตาขนาด 34*46cm. ถาดสไลด์

  • เครื่องสกรีนดิจิตอลสามารถเปลี่ยนโมลด์ได้ 4 แบบ ครอบคลุมงานสกรีนทุกประเภท
  • เครื่องสกรีนมีขนาดหน้าเตา 34*46cm. ทำงานขนาด A3+ ได้จริง (เล็กกว่านี้ ทำได้ไม่ดี)
  • เครื่องสกรีนแบบถาดสไลด์ได้ สามารถทำงานได้รวดเร็ว ไม่เป็นอันตรายกับผู้ใช้งาน
  • เครื่องสกรีนมาพร้อมฟองน้ำและแผ่นซิลิโคน รองรับได้ทั้งงานผ้าและงานของชำร่วยทุกประเภท
  • เครื่องสกรีนทุกตัวหน้าเตาเคลือบเทปล่อน(สีดำเหมือนกระทะเทปล่อน) ทำความสะอาดง่าย ผ้าไม่ติดหน้าเตา
  • เครื่องสกรีนมาพร้อมการรับประกัน 1 ปีเต็ม ทุกสาขาครอบคลุมทุกพื้นที่ มั่นใจในการใช้งาน

เครื่องสกรีนดิจิตอล 4 in 1

Giant 4 in 1 Heat Press Machine – 8 in 1 Heat Press Machine

คือ เครื่องสกรีนดิจิตอล 4 in 1เพื่องานสกรีนสมบูรณ์แบบในเครื่องเดียว เป็นเครื่องสกรีนชุด  4 in 1 Heat Machine  ที่ขายดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุด ด้วยความหลากหลายของเครื่องรีดร้อน 4 in 1 Heat Machine  การใช้งานที่ครบ ไม่ว่าคุณจะต้องการถ่ายเทภาพถ่ายลงวัสดุต่างๆเช่น สกรีนเสื้อ แผ่นรองเม้าส์ พวงกุญแจ เคสมือถือ กระเบื้อง แก้ว หมวก จาน ก็สามารถทำได้ง่ายดายด้วยเครื่องสกรีน ที่รองรับงานหลายใช้งานสะดวกครบครันในชุดเดียว ควบคุมการทำงาน เครื่องรีดร้อน 4 in 1 Heat Machine ด้วยระบบ Digital ให้ความร้อนสูงในเวลาอันรวดเร็วทำให้ประหยัดไฟและเวลา เครื่องรีดร้อน 4 in 1 Heat Machine เหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจที่ต้องการงานกสรีนในลักษณะของที่ระลึก (Premium) อุปกรณ์ตัวนี้จึงเหมาะสำหรับ กลุ่มลูกค้าที่ต้องการทำงานสกรีนที่หลากหลาย และเปิดหน้าร้าน ตามสถานที่ท่องเที่ยว หรือ ออกงานอีเว้น ต่างๆ ได้อย่างลงตัว

คือเครื่องรีดร้อนเพื่องานสกรีนสมบูรณ์แบบในเครื่องเดียว เป็นเครื่องสกรีนชุด  6 in 1 Heat Machine  ที่ขายดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุด ด้วยความหลากหลายของเครื่องสกรีนชุด 6 in 1 Heat Machine  การใช้งานที่ครบ ไม่ว่าคุณจะต้องการถ่ายเทภาพถ่ายลงวัสดุต่างเช่น เสื้อ แผ่นรองเม้าส์ พวงกุญแจ เคสมือถือ กระเบื้อง แก้ว หมวก จาน ก้สามารถทำได้ง่ายดายด้วยเครื่องสกรีน ที่รองรับงานหลายใช้งานสะดวกครบครันในชุดเดียว ควบคุมการทำงาน  เครื่องสกรีนชุด 6 in 1 Heat Machine ด้วยระบบ Digital ให้ความร้อนสูงในเวลาอันรวดเร็วทำให้ประหยัดไฟและเวลา เครื่องสกรีนชุด 6 in 1 Heat Machine เหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจที่ต้องการงานกสรีนในลักษณะของที่ระลึก (Premium) อุปกรณ์ตัวนี้จึงเหมาะสำหรับ กลุ่มลูกค้าที่ต้องการทำงานสกรีนที่หลากหลาย และเปิดหน้าร้าน ตามสถานที่ท่องเที่ยว หรือ ออกงานอีเว้น ต่างๆ ได้อย่างลงตัว

คือเครื่องรีดร้อนเพื่องานสกรีนสมบูรณ์แบบในเครื่องเดียว เป็นเครื่องสกรีนชุด  8 in 1 Heat Machine  ที่ขายดีที่สุดและคุ้มค่าที่สุด ด้วยความหลากหลายของเครื่องสกรีนชุด 8 in 1 Heat Machine  การใช้งานที่ครบ ไม่ว่าคุณจะต้องการถ่ายเทภาพถ่ายลงวัสดุต่างเช่น เสื้อ แผ่นรองเม้าส์ พวงกุญแจ เคสมือถือ กระเบื้อง แก้ว หมวก จาน ก้สามารถทำได้ง่ายดายด้วยเครื่องสกรีน ที่รองรับงานหลายใช้งานสะดวกครบครันในชุดเดียว ควบคุมการทำงาน  เครื่องสกรีนชุด 8 in 1 Heat Machine ด้วยระบบ Digital ให้ความร้อนสูงในเวลาอันรวดเร็วทำให้ประหยัดไฟและเวลา เครื่องสกรีนชุด 8 in 1 Heat Machine เหมาะสำหรับกลุ่มธุรกิจที่ต้องการงานกสรีนในลักษณะของที่ระลึก (Premium) 8 in 1 Heat Machine  อุปกรณ์ตัวนี้จึงเหมาะสำหรับ กลุ่มลูกค้าที่ต้องการทำงานสกรีนที่หลากหลาย และเปิดหน้าร้าน ตามสถานที่ท่องเที่ยว หรือ ออกงานอีเว้น ต่างๆ ได้อย่างลงตัว รายละเอียดเพิ่มเติม

เครื่องสกรีนดิจิตอล, เครื่องสกรีนเสื้อ, เครื่องรีดร้อน, เครื่องสกรีนเสื้อ 4 in 1, เครื่องรีดร้อน 4 in 1, Giant 4 in 1 Heat, เครื่องสกรีนชุด 4 in 1, เครื่องสกรีน 4 in 1, เครื่องรีด INKSPA, Giant 4 in 1 Heat Press Machine, เครื่องสกรีนขนาดอุตสาหกรรม, เครื่องสกรีนเสื้อกีฬา

 

=====================================================
สนใจ ติดต่อสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม สั่งซื้อสินค้า เยี่ยมชม เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องสกรีนเสื้อ Heat Transfer 2 Stations Ink Spa หรือเลือกรับข่าวสารโปรโมชั่นดีๆ ผ่านช่องทาง Social Network ต่างๆของบริษัท ทั้ง Facebook / Youtube ได้ที่
Line : @inkspa
<a href=”http://line.me/ti/p/%40inkspa”>http://line.me/ti/p/%40inkspa</a>
ติดต่อ inkspaHotline : 0866641667
inkspaFacebook : @Inkspa
FB inbox : m.me/inkspa
Visit Our Lifestyle at <a href=”https://www.facebook.com/inkspa” target=”_blank” rel=”noopener”>Facebook</a>
=====================================================

เครื่องสกรีนเสื้อ เครื่องพิมพ์เสื้อ เครื่องพิมเสื้อ เครื่องสกรีน เครื่องสกรีนแก้ว เครื่องรีด เครื่องรีดร้อน

Comments are closed.